Tin tức

BMW X7 phiên bản độ: An toàn nhất thế giới, chống được cả súng và lựu đạn

Mẫu xe này của Ford sẽ là phiên bản mini của Mustang Mach-E

Mới đây, hãng độ nổi danh Inkas vừa công bố hình ảnh chiếc BMW X7 bản độ sở hữu vẻ ngoài đơn giản, tuy nhiên chất liệu bên trong có thể chống được cả súng và lựu đạn, được đánh giá là chiếc xe an toàn nhất nhì thế giới. 

Vốn là một trong những hãng độ nổi tiếng có trụ sở tại Canada, Inkas đã khiến tất cả những ai mê xe độ đều phải kinh ngạc trước mẫu SUV cỡ lớn chủ lực của BMW là X7. Chiếc BMW X7 phiên bản độ được trang bị thêm lớp giáp chống đạn cực kỳ kiên cố với khả năng chống đạn súng trường và hàng loạt lựu đạn liên tiếp.

BMW X7 phiên bản độ: An toàn nhất thế giới, chống được cả súng và lựu đạn

Ngoại hình của xe khá giống với chiếc BMW X7 thông thường với phần body kit đen, ngoài phần ốp chrome. Chiếc BMW X7 Inkas đã được thay thế cửa sổ xe thông thường bằng loại kính cá nhân gia cố đặc biệt dày gấp nhiều lần kính thường, đặc biệt là ở nửa sau xe. Thậm chí phần cửa hậu phía sau còn được tinh chỉnh để dùng như cửa ra vào trong trường hợp khẩn cấp.

Toàn bộ thân xe, khung ngoài và cửa sổ được Inkas trang bị các chất liệu  đạt chuẩn BR6 với khả năng chống đạn 7.62 hoặc .308. Thậm chí BMW X7 phiên bản độ còn có thể chống chịu lực tác động từ 2 lựu đạn nổ tầm gần cùng lúc.

Bên trong xe cũng được trang bị hàng loạt các thiết bị an toàn hiện đại và tân tiến nhất. Bao gồm: bộ lọc khí, còi báo hiệu, đèn khẩn cấp, hệ thống tầm nhìn ban đêm dựa trên tia hồng ngoại và cả bộ phun khói mù.

Bộ lốp runflat được gia có có thể đảm bảo vận hành được ít nhất 50 km dù bị thủng

Động cơ xe vẫn là khối động cơ tăng áp kép V8 4.4L. Tuy nhiên, Inkas đã nâng cấp công suất tối đa từ 523 mã lực lên 612 mã lực. Ngoài ra xe cũng được thay đổi lại hệ thống treo tùy biến có thể đáp ứng trọng lượng mới tốt hơn. Bộ lốp runflat cao cấp dù bị thủng vẫn có thể đảm bảo vận hành được ít nhất 50 km. Phần ắc quy và cụm trang bị điện tử trên xe cũng được bọc chống đạn để tăng khả năng an toàn. 

vivuxeadmin

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin tức