Tin tức

Ford xác nhận sắp có Ranger phiên bản hybrid sạc điện

Phiên bản PHEV của Ford Ranger sẽ ra mắt trong năm nay với sự kết hợp của 4 xi lanh và mô tơ điện 

Ford Ranger sẽ ra mắt phiên bản hybrid sạc điện (PHEV) trong năm nay với sự kết hợp của  động cơ xăng 4  xilanh cùng mô tơ điện. 

Phiên bản PHEV của Ford Ranger sẽ ra mắt trong năm nay với sự kết hợp của 4 xi lanh và mô tơ điện 

Mới đây, Ford Châu Âu vừa công bố kế hoạch khẳng định rằng 100% đội hình xe của họ trong khu vực sẽ xuất hiện phiên bản Hybrid sạc điện hoặc thuần điện kể từ năm 2024 trở đi, trong đó có Ford Ranger. Theo một nguồn tin khác của Car Expert cho biết, rất có thể phiên bản Hybrid sạc điện của Ford Ranger sẽ chào sân ngay trong năm nay. 

Tờ báo này cũng cho biết thêm phát ngôn viên của Ford cũng đã xác nhận thông tin này là hoàn toàn chính xác tại sự kiện. Hệ thống Hybrid xuất hiện trên chiếc bán tải hiện tại vẫn đang trong quá trình phát triển, hoàn thiện mà chưa có bất kỳ chiếc xe nào xuất hiện trên thị trường. 

Chiếc xe này được đồn đoán sẽ sử dụng loại động cơ xăng dung tích 2.3L đi kèm đó là mô tơ điện cho công suất tối đa đạt 362 mã lực, mô men xoắn cực đại 680Nm. Những thông này còn cao hơn cả chiếc Range Raptor hiện tại trên thị trường với công suất tối đa là 210Nm và mã lực lên tới 500Nm. 

Hệ thống Hybrid sạc điện Ranger PHEV sẽ được sử dụng cho chiếc SUV chung khung gầm là Everest. Với hai dòng xe này sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu khá tiết kiệm trung bình chỉ 3L/100km. Ngay cả đối tác VW Amarok cũng mượn công nghệ của Ford Ranger để trang bị hệ thống trên vào các dòng xe của hãng. 

Hệ thống Hybrid không chỉ xuất hiện trên dòng xe Ford Ranger mà còn xuất hiện trên nhiều chiếc xe khác của Ford trong tương lai

Về chiếc Ranger Raptor đời mới, Car Expert cho biết chiếc xe này sẽ sử dụng động cơ EcoBoost V6 2.7L tăng áp tương tư như Bronco co công suất tối đa đạt 310 mã lực và mô men xoắn cực đại 540Nm. Bronco cũng được dự đoán sẽ có một phiên bản Hybrid trong tương lai nhưng chưa rõ cấu hình và các thông số kỹ thuật. 

vivuxeadmin

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin tức