Tin tức

Maserati Grecale hé lộ nhiều thông tin, sắp hoàn thiện, sẵn sàng đấu Porsche Macan

Maserati Grecale vẫn được giữ kín nhiều chi tiết khiến khách hàng khá tò mò

Theo như công bố của hãng xe hơi Ý thì dòng SUV cỡ nhỏ của Maserati là Grecale dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay. Maserati Grecale vừa được hé lộ thêm nhiều thông tin, sẵn sàng đối đầu cùng đối thủ Porsche Macan. 

Maserati Grecale hé lộ nhiều thông tin, sắp hoàn thiện, sẵn sàng đấu Porsche Macan

Maserati Grecale là dòng SUV nhỏ sẽ được Maserati cho ra mắt trong năm nay. Cũng giống như các mẫu xe được lấy tên từ các cơn gió, tên gọi Grecale xuất xứ từ một làn gió Đông Bắc tại Địa Trung Hải. 

Hiện nay, các thông tin chính xác về việc mẫu Maserati Grecale này khi nào được ra mắt vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, các hình ảnh nhá hàng đã khiến khách hàng vô cùng tò mò về chiếc SUV cỡ nhỏ trước ngày ra mắt. 

Dù chưa được hé lộ thiết kế cụ thể nhưng nhìn từ các hình ảnh trước đó vẫn có thể quan sát đôi chút vóc dáng tổng thể của chiếc SUV. Mẫu SUV cỡ nhỏ này có lẽ sẽ có kích thước nằm dưới Levante và ngang hàng với một số SUV sang khác như Porsche Macan hay BMW X3. 

Maserati Grecale vẫn được giữ kín nhiều chi tiết khiến khách hàng khá tò mò

Ngoài ra, hãng xe hơi của Ý đã công bố, mẫu xe SUV cỡ nhỏ này có thể sẽ sử dụng bộ khung gầm loại Giorgio giống Alfa Romeo Stelvio. Cũng theo nhiều nguồn tin, Maserati Grecale sẽ có các tùy chọn động cơ nhiều khả năng cũng tương tự với dòng tiêu chuẩn dừng ở loại 2.0L 4 xy-lanh thẳng hàng.

Thêm vào đó, Maserati cũng dự kiến sẽ công bố dòng xe thuần điện đầu tiên của hãng chính là phiên bản thuần điện của Grecale. Mẫu xe này dự kiến sẽ được hoàn chỉnh và công bố  chậm hơn bản gốc 1 năm. Phiên bản thuần điện của Grecale dự kiến sẽ được ra mắt 2022. Hiện nay, Grecale được lắp ráp song song với Alfa Romeo Stelvio tại Cassino, Ý – nhà máy mới nâng cấp và được Maserati Đầu tư 800 triệu euro để lắp ráp xe điện đời mới.

vivuxeadmin

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin tức