Tin tức

Mitsubishi Attrage Premium 2021 ra mắt tại Việt Nam: Thêm 7 trang bị mới tập trung vào tiện nghi và an toàn

Mitsubishi Attrage Premium 2021 ra mắt tại Việt Nam

Mới đây,  Mitsubishi Motors Việt Nam đã bổ sung thêm bản cao cấp nhất của Mitsubishi Attrage 2021 với tên gọi CVT Premium. Phiên bản này hiện tại chính là biến thể cao cấp nhất của Attrage, được xếp trên bản CVT và MT. Mitsubishi Attrage Premium 2021 được bổ sung thêm 7 trang bị mới tập trung vào tiện nghi và an toàn. 

Mitsubishi Attrage Premium 2021 ra mắt tại Việt Nam

Một trong những phần được nâng cấp chủ yếu trên Mitsubishi Attrage Premium 2021 chính là hệ thống an toàn. Biến thể này được bổ sung thêm 4 trang bị an toàn mới. Bao gồm: ân bằng điện tử (ACS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA) và nhắc nhở cài dây an toàn cho 2 ghế trước. Ngoài ra, biến thể này cũng có thêm tính năng ga tự động (Cruise Control).

Ngoài hệ thống an toàn, các tiện nghi được bổ sung thêm cho Mitsubishi Attrage Premium 2021 chính là đèn tự động và gạt mưa tự động (tính năng mà ngay cả Toyota Vios 2021 bản cao cấp nhất cũng chưa có). 

Mitsubishi Attrage Premium 2021 được bổ sung thêm 7 trang bị mới tập trung vào tiện nghi và an toàn

Tại Việt Nam, Mitsubishi Attrage Premium 2021 vẫn được nhập khẩu Thái Lan như 2 bản còn lại. Giá của bản này là 485 triệu, cao hơn 25 triệu đồng so với bản tầm trung. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đặt xe đến hết ngày 28/2/2021 sẽ được MMV ưu đãi 50% trước bạ. Hai biến thể còn lại của Mitsubishi Attrage là CVT và MT hiện đang được bán với mức giá lần lượt là 460 triệu và 375 triệu đồng. 

Ngoài các trang bị an toàn và tiện nghi mới, Mitsubishi Attrage Premium 2021 vẫn sở hữu ngoại hình và nội thất tương tự như bản CVT. Bao gồm: bộ vành đa chấu kích thước 15 inch, bộ đèn hậu dạng Led, cụm đèn pha và đèn định vị ban ngày LED… Hay các trang bị như: màn hình cảm ứng 7 inch, điều hoà tự động, đề nổ bằng nút bấm…

Nội, ngoại thất hay động cơ của bản cao cấp nào tương tự như bản CVT

Phiên bản cao cấp này vẫn được trang bị khối động cơ máy 1,2L có thể cho công suất 78 PS và mô-men xoắn 100 Nm. Ngoài ra là hộp số tự động vô cùng cùng các trang bị an toàn như: hệ thống chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, camera lùi và túi khí cho hàng ghế trước.

Với phiên bản mới và cao cấp này của Mitsubishi, chắc chắn sẽ khiến phân khúc sedan hạng B tại nước ta trở nên sôi động hơn bao giờ hết. So với các đối thủ  phân khúc sedan hạng B là Vios, Accent hay City thì giá Attrage là thấp hơn cả. 

vivuxeadmin

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin tức