Tin tức

Rolls-Royce Cullinan bổ sung 8 màu mới, tổng hơn 40.000 màu khác nhau, tiền sơn ngang bằng giá một chiếc xe hạng A

Rolls-Royce Cullinan được bổ sung 8 màu mới

Thương hiệu xe hơi hạng sang đến từ Anh quốc vừa công bố sẽ bổ sung 8 tông màu ngoại thất hoàn toàn mới vào bộ sưu tập ngoại thất của Cullinan SUV. Tính đến thời điểm hiện tại, bảng màu ngoại thất của Rolls-Royce có đến 44.000 màu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Dù chưa được công bố nhưng chắc chắn, chi phí sơn ngoại thất Rolls-Royce Cullinan có thể bằng nguyên chiếc xe hạng A. 

Rolls-Royce Cullinan được bổ sung 8 màu mới

Ngoài việc sở hữu vẻ ngoài sang trọng pha với nét cổ điển của Hoàng gia Anh một trong những điểm đặc biệt của các mẫu Rolls-Royce chính là khách hàng có thể yêu cầu trang bị xe theo sở thích cá nhân. Hiện nay, hãng xe đến từ Anh quốc cho phép người dùng có thể sử dụng chất liệu hoặc thiết kế đặc biệt mà mình mong muốn vào xe ngoài các tùy chọn được hãng đưa sẵn. 

Chính điểm đặc biệt này đã khiến cho các mẫu Rolls-Royce được yêu thích hơn cả. Đối với các khách hàng giàu có, yêu thích sự độc lạ, không “đụng hàng” thì các mẫu Rolls-Royce sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãng xe này thường xuyên bổ sung các tùy chọn màu sắc, nội thất, chất liệu… mới từ đơn giản (màu sơn) tới phức tạp (các cấu hình giới hạn) để khách hàng có thể lựa chọn. 

Hiện nay, 8 tông màu ngoại thất mới được thêm vào Bộ sưu tập Colors of Cullinan. Trong đó, Bright Red, Paradiso Blue, Dark Olive và Selby Grey là 4 tông màu mà khách hàng có thể lựa chọn luôn. Với 4 màu khác là Peacock Blue, Bright Green, Forge Yellow và Plum sẽ được bổ sung trong tương lai gần. 

Rolls-Royce Cullinan có 4 màu Bright Red, Paradiso Blue, Dark Olive và Selby Grey sẵn có

Hãng xe công bố, thực tế các tông màu này đã được hoàn thiện từ lâu nhưng đến nay mới được công bố. Tính đến thời điểm hiện tại, bảng màu sắc của Rolls-Royce đã lên tới 44.000 màu. Thậm chí, nếu màu sắc mà khách hàng mong muốn không có trong 44.000 màu sẵn có, thì khách hàng có thể yêu cầu và chờ thêm một thời gian để hãng phục vụ. 

Không rõ chi phí cho mỗi tông màu độc quyền của Rolls-Royce cũng như phí sơn là bao nhiêu nhưng có thể ngang bằng với một chiếc ô tô cỡ nhỏ mới. Tuy nhiên con số đó hoàn toàn xứng đáng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ Rolls-Royce mang lại.

vivuxeadmin

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin tức